Nhảy đến nội dung
x
Thông tin Buổi Tư vấn tuyển sinh trực tuyến của Khoa Luật TDTU

1. Chủ đề tuần này sẽ về các ngành thuộc Khoa Luật TDTU

2. Thời gian: 20:00 ngày 28/05/2019

3. Tại Facebook: Đại học Tôn Đức Thắng

Ký kết và ra mắt Mạng lưới hợp tác đại học quốc tế tại TDTU

Để phát triển bền vững, bất kỳ đại học nào trong thời đại hiện nay đều phải tham gia mạnh mẽ vào tiến trình hội nhập; cũng như tự chủ quốc tế hóa hoạt động của Nhà trường. Quá trình này có thể nhanh hoặc chậm; nhưng nó là công việc phải làm để bảo đảm rằng mọi hoạt động có liên quan đến giáo dục, khoa học-công nghệ của một đại học không những luôn bám sát và đạt chuẩn quốc tế; mà còn phải liên tục được cọ xát, trao đổi, học hỏi lẫn nhau để những gì đang dạy và học tại trường đều là những gì mà các đại học tốt nhất thế giới đang làm.

Đại học Tôn Đức Thắng được THE xếp TOP 101 - 200 đại học có ảnh hưởng nhất toàn cầu

Theo thông báo của THE (Times Higher Education) vào lúc 22:00 giờ Việt Nam, ngày 3/4/2019, về kết quả xếp hạng những đại học có ảnh hưởng nhất đến sự phát triển bền vững về kinh tế-xã hội hàng đầu thế giới phạm vi toàn cầu thì Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) Việt Nam xếp thứ 101-200 trong bảng xếp hạng 2019. 

Đặc biệt các tiêu chí: Thành phố và cộng đồng bền vững, Quan hệ đối tác toàn cầu, Bảo vệ khí hậu:hạng 60-70 thế giới.

GDTD-01.png

Đại học Tôn Đức Thắng giữ vững vị trí TOP 200 đại học phát triển bền vững nhất thế giới

Ngày 19/12/2018, tổ chức xếp hạng UI GreenMetric World University Rankings (UI GreenMetric) (link) đã công bố kết quả xếp hạng các đại học phát triển bền vững nhất thế giới năm 2018. Trong kết quả xếp hạng năm nay, Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) xếp thứ 182 trong tổng số 719 đại học tham gia xếp hạng.

Khoa luật Trường đại học Tôn Đức Thắng tiếp đón và làm việc với đại diện The University of Arizona (Mỹ)

Ngày 29/11/2018, Khoa Luật Trường đại học Tôn Đức Thắng tiếp đón và làm việc với Trường đại học Arizona (Mỹ). Tại buổi làm việc này, Khoa luật TDTU đã đàm phán, thỏa thuận song phương với đối tác về lĩnh vực hợp tác quốc tế, đặc biệt là vấn đề đào tạo chương trình liên kết và nghiên cứu giữa Khoa luật TDTU và đối tác, hai bên đã thống nhất một số nội dung và sẽ tiến hành ký kết MOU đối với lĩnh vực này trong thời gian tới.

Thông báo đăng ký tham gia cuộc thi "You In Law 2018"

"When every man lives without law,

Every man lives without freedom."

- Joseph Ratzinger

Bạn có nghĩ rằng luật là công cụ ràng buộc bản thân, khiến ta phải sống theo một khuôn khổ nhất định?

Đôi khi bạn ấp ủ những ý tưởng cho dự án kinh doanh đầy táo bạo nhưng lại e ngại việc phải hiện thực hóa như thế nào thì đúng luật?

Khoa Luật Trường đại học Tôn Đức Thắng tọa đàm với Trường đại học KoBe Nhật Bản

Ngày 21.08.2018 đã diễn ra Buổi Tọa đàm giữa Khoa Luật Đại học Tôn Đức Thắng và Đại học Kobe Nhật Bản. Tham dự có TS. Nguyễn Ngọc Sơn - Phó Hiệu trưởng, Trưởng Khoa Luât. Buổi Tọa đàm là điều kiện để hai đơn vị trao đổi về pháp luật thương mại quốc tế, cạnh tranh, đầu tư,... từ góc độ pháp luật Việt Nam và Nhật Bản.

Đại học Tôn Đức Thắng đạt chuẩn kiểm định bởi Hội đồng cấp cao về kiểm định nghiên cứu và giáo dục (HCÉRES), Cộng hòa Pháp

Sáng ngày 23/07/2018, Đại học Tôn Đức Thắng tổ chức Lễ thông tin công nhận Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) đạt chuẩn đại học do Hội đồng cấp  cao về kiểm định nghiên cứu và giáo dục (HCÉRES) của Cộng hòa Pháp công nhận,  có giá trị trong vòng 5 năm (07/2018-07/2023). HCÉRES là tổ chức kiểm định uy tín được công nhận bởi Hiệp hội đảm bảo chất lượng Châu Âu - ENQA (European Association for Quality Assurance in Higher Education) và Bộ tiêu chuẩn hướng dẫn về đảm bảo chất lượng (ESG) trong hệ thống giáo dục đại học Châu Âu (EHEA).

Đại học Tôn Đức Thắng - Thông báo ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào các ngành trình độ đại học năm 2018 - Phương thức xét tuyển dựa vào điểm thi THPT quốc gia 2018

Thông báo ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào (mức điểm nhận đăng ký xét tuyển theo điểm thi THPT 2018) các ngành trình độ đại học năm 2018

LƯU Ý:

1. Điểm xét tuyển là tổng điểm của 3 môn theo tổ hợp (có nhân hệ số môn theo tổ hợp, ngành xét tuyển và được quy về thang điểm 30), cộng với điểm ưu tiên (nếu có), được làm tròn đến 2 chữ số thập phân theo quy định của Bộ GD&ĐT.

Subscribe to Tin tức - Sự kiện