Nhảy đến nội dung
x
Mức phạt 13 hành vi vi phạm quy định phòng chống COVID-19
Sở Tư pháp Hà Nội vừa ban hành văn bản số 925/STP-PBGDPL gửi cơ quan báo chí đề nghị phối hợp triển khai hình thức tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật liên quan đến phòng, chống dịch COVID-19.
Thông báo về việc hoãn thi cho SV có tiếp xúc với người ở vùng dịch (Đà Nẵng, Quảng Nam) hoặc SV có đến vùng dịch ở HK2, HK dự thính 2 và HK hè năm học 2019-2020

Theo quy định về việc thực hiện công tác phòng chống dịch Covid-19, Phòng Đại học thông báo đến sinh viên có tiếp xúc với người ở vùng dịch (Đà Nẵng, Quảng Nam) hoặc SV có đến vùng dịch như sau:

- Sinh viên nộp đơn xin hoãn thi trực tuyến trên Student's Portal từ ngày 30/7/2020 đến ngày 02/8/2020, và phòng đại học gia hạn thêm trong 2 ngày nữa (ngày 04,05/8/2020) vì vẫn còn sinh viên có nguyện vọng xin hoãn thi nhưng chưa đọc thông tin.

Chuyên đề về Pháp luật lao động Hoa Kỳ
Ngày 31/7/2020 vừa qua, Khoa Luật TDTU và GS. Elaine Bernard đã có buổi trao đổi học thuật về Pháp luật lao động Hoa Kỳ
Hướng dẫn mới nhất để làm lại chứng minh thư
Chứng minh nhân dân (chứng minh thư) là giấy tờ tùy thân không thể thiếu. Nếu không may làm mất, phải làm lại chứng minh thư thế nào là lo lắng của không ít người.
Vị luật sư đầu tiên của Việt Nam
Luật sư Phan Văn Trường – vị “tổ nghề”, luật sư đầu tiên của Việt Nam. Ông là một trong những người tiên phong kết hợp nghề luật và nghề báo vào chung một con đường, đó là con đường cách mạng giải phóng dân tộc Việt Nam.
Chính sách nổi bật có hiệu lực từ tháng 8/2020
CSGT được tuần tra xử phạt trên quốc lộ, thực hiện nâng chuẩn giáo viên theo lộ trình, xe chưa cấp biển có thể được tham gia giao thông… là những chính sách mới nổi bật có hiệu lực trong tháng 08 này.
Legal Trainee - Sanofi Vietnam tuyển dụng thực tập sinh pháp lý

SANOFI VIỆT NAM là chi nhánh của SANOFI GROUP, một trong những CÔNG TY PHARMA GLOBAL hàng đầu. Công ty tuyển 01 vị trí cho Học viên Pháp lý vào tháng 8 năm 2020

Mô tả công việc:

Sinh viên Khoa Luật TDTU hoạt động tình nguyện hè 2020 tại Phường 10 Quận 4 TPHCM
Tháng 7 vừa qua, CLB Event Khoa Luật và Đoàn Thanh niên Khoa Luật TDTU đã cùng nhau phối hợp tổ chức chuỗi hoạt động tình nguyện hè năm 2020 – một sự kiện lớn của Đoàn Thanh niên Phường 10 Quận 4
Bản tin văn bản mới nổi bật từ ngày 29/7/2020
Bản tin văn bản tổng hợp các văn bản pháp lý mới, nổi bật
TDTU Newsletter July 2020
Monthly newsletter of TON DUC THANG University Discover TDTU at: www.tdtu.edu.vn/en TDTU's newsletter draws readers' attention to a wide range of activities taking place at Ton Duc Thang University.
Subscribe to Khoa Luật TDTU