Nhảy đến nội dung
x

Câu lạc bộ - Đội - Nhóm

1/Nhóm PR Khoa luật

Nhóm truyền thông (nhóm PR) Khoa luật là nhóm trực thuộc Khoa được thành lập từ năm 2015. Chức năng chính của Nhóm là quản trị trang fanpage Khoa luật để thực hiện công tác truyền thông nhằm đưa thông tin đến đọc giả các hoạt động về: học thuật, chuyên môn của Khoa và các hoạt động phong trào, hoạt động ngoại khóa của sinh viên một cách chính xác nhất.

Nhóm PR Khoa luật là nơi thu hút nhiều sinh viên năng động, nhiệt huyết và đam mê. Đến với nhóm PR Khoa luật, các bạn sinh viên có thể phát huy được ưu thế của mình trong quá trình làm việc và tích lũy được nhiều kỹ năng cần thiết để phục vụ cho công việc sau này.

2/Nhóm Event Khoa luật

Nhóm tổ chức sự kiện (nhóm Event) là nhóm trực thuộc Khoa Luật Đại học Tôn Đức Thắng, thành lập ngày 9/9/2015 với số lượng thành viên ban đầu là 35 thành viên. Qua quá trình phát triển, hiện nay nhóm Event có hơn 70 sinh viên, bao gồm thành viên và các cộng tác viên, có cơ cấu tổ chức rõ ràng.

Chức năng chính của Nhóm là tổ chức các sự kiện, chủ yếu là tổ chức các chuyên đề, hội thảo, các cuộc thi học thuật, các buổi đối thoại sinh viên với Ban chủ nhiệm Khoa. Ngoài ra Event còn tham gia công tác hỗ trợ Khoa các lĩnh vực như: Tuyển sinh, hỗ trợ các cuộc thi văn nghệ, các hoạt động ngoại khóa của Đoàn-Hội, các hoạt động tình nguyện,…

Nhóm Event là nơi tập hợp rất nhiều sinh viên năng động, sáng tạo, có nhiều nhiệt huyết để cống hiến vào sự phát triển của Khoa. Đến với Event, các bạn sẽ được học hỏi rất nhiều kinh nghiệm, được tự tay làm các công việc để góp phần vào sự phát triển chung của Khoa và tích lũy rất nhiều kiến thức kĩ năng mềm phục vụ cho cuộc sống sau này. Hãy để thời sinh viên của bạn có thật nhiều màu sắc, thật nhiều kỉ niệm khi đến với Nhóm Event Khoa luật Trường đại học Tôn Đức Thắng.