Nhảy đến nội dung
x

Câu lạc bộ - Đội - Nhóm

Câu lạc bộ Tổ chức sự kiện Khoa luật

CLB Event

Câu lạc bộ Tổ chức sự kiện (Event) Khoa Luật tiền thân là Nhóm tổ chức sự kiện (nhóm Event) trực thuộc Khoa Luật Đại học Tôn Đức Thắng, thành lập ngày 09/9/2015 với số lượng thành viên ban đầu là 35 thành viên. Qua quá trình phát triển, hiện nay CLB Event có hơn 80 sinh viên, bao gồm Ban cố vấn, Ban chủ nhiệm, thành viên và các cộng tác viên, có cơ cấu tổ chức rõ ràng.

Chức năng chính của Nhóm là tổ chức các sự kiện, chủ yếu là tổ chức các chuyên đề, hội thảo, các cuộc thi học thuật, các buổi đối thoại sinh viên với Ban chủ nhiệm Khoa. Ngoài ra Event còn tham gia công tác hỗ trợ Khoa các lĩnh vực như: Tuyển sinh, hỗ trợ các cuộc thi văn nghệ, các hoạt động ngoại khóa của Đoàn-Hội, các hoạt động tình nguyện,…Năm 2019, CLB được phép mở rộng thêm 02 lĩnh vực hoạt động là kinh doanh sách và truyền thông.

CLB Event là nơi tập hợp rất nhiều sinh viên năng động, sáng tạo, có nhiều nhiệt huyết để cống hiến vào sự phát triển của Khoa. Đến với Event, các bạn sẽ được học hỏi rất nhiều kinh nghiệm, được tự tay làm các công việc để góp phần vào sự phát triển chung của Khoa và tích lũy rất nhiều kiến thức kĩ năng mềm phục vụ cho cuộc sống sau này. Hãy để thời sinh viên của bạn có thật nhiều màu sắc, thật nhiều kỉ niệm khi đến với CLB Event Khoa luật Trường đại học Tôn Đức Thắng.